>

Baldi's basics in education and learning - Nỗi ám ảnh trường học kinh dị

Bạn đang tận hưởng kì nghỉ tết bất tận chưa từng có trong lịch sử?

Nhớ trường lớp nhưng vẫn móe muốn đến trường?

Vậy thì Bay store hôm nay sẽ mang đến cho bạn thứ bạn muốn đây.

Đó chính là game: Baldi's basics in education and learning

Đây là một trò chơi video game kinh dị dựa trên các trò chơi video giáo dục từ những năm 1980 và 90. Đến với game bạn sẽ gặp một thằng đầu trọc xấu đến kinh dị ở lối vào trường học. Nhiệm vụ của bạn ở trường là phải thu thập đủ 7 quyển sổ trong trường và cong đít chạy thoát nếu bạn ĐỦ MAY MẮN SỐNG SÓT.

Game ban đầu game tưởng dễ như ăn kẹo, chỉ phải trả lời dăm ba con toán cộng trừ con nít khi bạn thu thập quyển sổ thứ 1. Nhưng đời méo như mơ, khi đến với cuốn sổ thứ 2 chính là lúc có một con toán nhằng nhịt xuất hiện khiến bạn không thể đọc nổi huống chi giải. Và đó cũng chính là lúc Baldi nổi điên và đi tìm bạn.

Mọi thứ trở nên căng thẳng đến toát cả mồ hôi đít mỗi lần bạn trả lời sai câu hỏi thánh cũng móe biết ấy. Mỗi quyển sổ từ quyển sổ thứ 2 sẽ có câu đó nên người chơi cứ gọi là xác định. Baldi đuổi người chơi với cây thước trên tay đập đều đều tạo cảm giác căng thẳng. Và khi anh ta bắt được bạn, bạn sẽ đứng tim vì khuôn mặt "đẹp trai" tức giận to đùng của anh ta và tiếng rè kinh dị chói tai.

Hành trình trốn thoát đã có thể ổn thỏa hơn nếu trong trường không có những nhân vật khó chịu khác như một cô bé bắt bạn chơi nhảy dây khi bạn đang bị đuổi đến đít, một thầy hiệu trưởng nếu thấy bạn chạy sẽ bắt giam bạn trong lớp 15 - 30s, một cái chổi quét bạn đi khắp hành lang và đôi khi úp thẳng mặt vào Baldi. Tuy nhiên bạn có thể tìm thấy những vật dụng để chống lại chúng khi lang thang trong trường, miễn là bạn sử dụng một cách thông minh.

Khi bạn thu thập đủ 7 quyển sổ cũng là lúc bạn phải tìm lối ra khỏi trường. Bạn sẽ nghe thấy tiếng nói: "CÚT KHỎI ĐÂY NGAY KHI ANH CHỊ CÒN CÓ THỂ" và mọi thứ chuyển sang màu đỏ máu. Đây là lúc người chơi căng thẳng tột độ. Sẽ có 4 lối ra nhưng 3 trong số đó là giả. Chỉ sau khi bạn tìm thấy 3 lối ra giả thì bạn mới ra được bằng lối cuối (Mất dại nhỉ :) ). Người chơi phải cực nhanh nhạy để may mắn thoát ra vì Baldi sẽ đuổi max speed để khô máu với bạn. Bị bắt là die chơi lại từ đầu (Chắc đập máy luôn :) )

Đây là một trong những game kinh dị thử thách mà nhiều streamer đã lên sóng. Sẽ phải có nhiều ức chế, nhiều thời gian để luyện tập chạy trốn nhưng thực sự khi thoát được thì bạn thấy mình giỏi vãi *beep*. Tải và trải nghiệm ngay các gamers nhé :3

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
google-site-verification: google258ca371d32b0803.html