>

DATE A BULLET movie của Date A Live

Chào các fly trở lại với kênh thông tin của anime trên bayboobay. Hôm nay ad sẽ giới thiệu về 1 bộ movie của 1 bộ siêu phẩm anime Date A Live.

Nội dung phim Date A Live:

Vào khoảng 30 năm trước một hiện tượng lạ được gọi là spacequake ( được gọi là không gian chấn ) đã tàng phá lục địa Á Âu. Đã đe dọa mạng sống của 150 triệu người. Từ đó những không gian chấn nhỏ hơn đã làm thay đổi thế giới. Shidou Itsuka là 1 anh học sinh có khả năng phong ấn được tinh linh. Tuy nhiên điều kiện để phong ấn được tinh linh đó là phải làm họ yêu cậu. Vào ngày 10 tháng 4 một cách cổng đã suất hiện ở nơi Shidou sống cùng lúc đó Anh đã tìm ra được tinh linh. Thôi ad chỉ giới thiệu phim vậy thôi còn gì thì các bạn coi phim nha.

Góc thông tin Date A Bullet

Các fly đã quá chán khi kurumi đã không có nhiều đất diễn. Nhầm đáp ứng nhu cầu của các bạn tác giả dự định sẽ có movie về kurumi. Ngày ra mắt thì ad chưa biết ngày nào đây là thông tin ad tìm được.

[DATE A BULLET]

-Giám đốc điều hành: Jun Nakagawa
-Biên kịch: Yuichiro Higashide
-Thiết kế nhân vật: Naoto Nakamura
-Studio: GEEKTOYS (Hiện tại đang thầu Plunderer)

Và chỉ là một movie, không phải một series (maybe)

Đó là thông tin mà ad tìm được còn bạn nào muốn thông tin kĩ hơn thì ad để nguồn ở bên dưới nha.thôi  tới đây là hết rồi. Ad sẽ cập nhập thông tin thường xuyên nên hay nhớ vào bayboobay để xem nha. Thân ái chào tạm biệt các fly.

Nguồn: http://date-a-bullet.com/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
google-site-verification: google258ca371d32b0803.html