>

Jump King - Game tốn bàn phím nhất thời đại

Xin chào các bạn, hôm nay bayboobay lại mang đến cho các bạn 1 game thú zị khác rồi đây.

Trò chơi này có tên là Jump King, đại loại là Thánh nhảy. Đến với trò chơi này bạn cần chuẩn bị một tâm lý thật tốt cho việc sẽ phải ngã sấp mặt 1 tỉ lần và thật nhiều cái bàn phím :)

Câu chuyện bắt đầu với một chàng hiệp sĩ nghe được 1 tin đầy hấp dẫn: "Có một nàng công chúa nóng bỏng ở trên đỉnh 1 tòa tháp". Nghe như trong phim công chúa tóc dài Rapunzel, nhưng mà công chúa trong game này chắc phải có tóc dài cả chục km mới thả đến được hiệp sĩ dưới chân tháp. Điều này là không hề đùa khi mà đường lên đến đỉnh tháp vô cũng xa xôi, ngoằn nghèo và cheo leo cùng đầy những cạm bẫy cho bạn trượt chân rơi vụt từ sát đỉnh có khi xuống gần đáy.

Tuy khó khăn là vậy, chàng hiệp sĩ của chúng ta vẫn bất chấp đối mặt với sự sấp mặt và quyết tâm leo đến đỉnh. Và đây chính là lúc mà người chơi phải gom hết sự kiên nhẫn của mình. Với phím điều khiển đơn giản nhưng lại đơn giản đến nỗi khiến bạn không kiểm soát nổi, địa hình cực kì hiểm hóc, những điểm nhảy thiết kế tinh tế để đảm bảo người chơi ngã vỡ đầu, Jump King đã thực sự trở thành nỗi ám ảnh của các gamer, đặc biệt là những streamer nổi tiếng.

Trick2g nổi tiếng là streamer đã đốt bàn phím vì game này và không những thế Faker trong một lần chơi Jump King trong lúc chờ Liên Minh Huyền Thoại vào game cũng đã mất kiên nhẫn mà tắt phụt đi.

Thật sự là một game đầy thử thách và thú zị phải không các bạn. Mua thêm bàn phím và tải ngay game về chơi thôi nào :3

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
google-site-verification: google258ca371d32b0803.html