>

MAHOUKA KOUKOU NO RETTOUSEI sẽ trở lại vào ss2

Chào tất cả các fly đã đến với kênh tin tức Anime trên Bayboobay. Hôm nay ad sẽ đưa thông tin về MAHOUKA KOUKOU NO RETTOUSEI sẽ trở lại vào ss2.

Theo thông tin mà ad tìm được thì Mới đây, trong sự kiện "Dengeki Bunko Aki no Namahōsō Festival" đã công bố arc Mahouka Koukou no Rettousei Raihōsha-hen (The Irregular at Magic High School: Visitor Arc) trong light novel gốc cùng tên của tác giả Tsutomu Satou sẽ được chuyển thể thành anime vào năm 2020. Đây sẽ chính là season thứ 2 của Mahouka Koukou no Rettousei. Nếu ai chưa rõ chi tiết thì ad sẽ để nguồn link bên dưới để các fly tham khảo.

nội dung về phim:

Phép thuật đó không còn là là truyền thuyết hay 1 câu chuyện cổ tích nữa. Mà nó là công nghệ để cho các pháp sư dùng. Pháp sư là đó là 1 con người mang tài năng phép thuật ưu việt (ad đây cũng muốn sống trong thế giới đó lắm đấy ). Đối với thế giới họ xem họ xem những pháp sư là 1 vũ khí cực kì mạnh mẽ nên mỗi quốc gia họ đều đào tạo pháp sư cho cuộc tranh đua của họ. Trong đó nhân vật chính của chúng ta là 1 người anh hết sức yêu thương người em của mình. Tatsuya là 1 người cực kì mạnh về lĩnh vực phân tích và chế tạo những nguồn ma pháp mới ( ad cho bt 1 bí mật về Tatsuya nè Main đó thích giấu nghề đấy nha). Thôi ad chỉ giới thiệu tới đây thôi nếu giới thiệu nữa thì những bạn không thích xem phim nữa.đó là những thông tin mà ad thu thập được còn các fly thấy sao đã thấy ad thu thập đủ hay chưa nếu chưa thì cmt cho ad biết nha.

Thận ái chào tạm biệt các fly.

Nguồn thông tin chi tiết:

https://tinanime.com/cuc-nong-mahouka-koukou-no-rettousei-tro-lai-voi-season-2

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
google-site-verification: google258ca371d32b0803.html