>

Một số vũ khí tiêu biểu trong Anime phần 1

Chào những fly đã quay lại với kênh thông tin trong bayboobay. Chắc những bạn xem Anime ai cung thấy 1 main có những thanh kiếm cực kì mạnh đúng không, sau đây những thanh kiếm trong Anime cực kì mạnh sẽ được ad đưa ra. Cùng chờ xem đó là thanh gì nha. Tên Anime có trong từng hình nha.

Thanh đâu tiên không khác lạ gì với chúng ta đó là thanh ELUCIDATOR của anh chàng Kirito hack game nha ta. Thanh ELUCIDATOR là 1 vũ khí chính của Kirito. Thanh kiếm này là 1 vật phẩm được rơi ra ở tầng 50 của phòng boss và nó được nâng cấp 45 do tay thợ rèn LISBETH cường hóa lên.

Thanh kiếm tiếp theo là thanh INTETSU của anh hùng lưu bang Ikki. Thanh INTETSU là1khis cụ có dạng hình kiếm nhật màu đen và nó được goi ra khi Ikki hô lên" đến đây, INTETSU " 

Cây kiếm thứ 3 là cây ER - VERESTA của Ayato. Thanh ER - VERESTA là 1 ỎAGA LŨ nó đang được sởhuwux của học viện Sedoukan. Nó hiện tại được sử dụng dưới tay của Ayato. Trước đây thanh ER - VERESTA được sử dụng dưới tay của chị Ayato.

Thanh kiếm thứ 4 là thanh EXCALIBUR của Saber. Thanh EXCALIBUR là thanh thánh kiếm mạnh và uy nghi nhất và là biểu tượng của Vua ARTHUR. Thanh kiếm là 1 hiện thực hóa lý tưởng và là biểu tượng của 1 anh hùng. Thanh kiếm này là 1 bảo vật và là thanh mạnh nhất của Saber.

Thanh cuối cùng là thanh DEMON ARMOR: INCURSIO. DEMON ARMOR là 1 Teigu là loại giáp có hình dạng là 1 thanh kiếm ngắn  với 1  sợi dây xích liên kêt ở dạng bịt kín. Thanh DEMON ARMOR trước đây được sử dụng dưới quyền của đàn anh của Tatsumi. Nhưng bây giờ nó được sử dụng dưới quyền của Tatsumi. 

Nhưng vũ khí tiêu biểu dưới đây chỉ là phần 1 thôi. AD sẽ nhanh chóng ra phần 2 cho những fly tìm hiểu thêm và bây giờ đã hết rồi thân ái chào tạm biệt các fly.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
google-site-verification: google258ca371d32b0803.html