>

Một số vũ khí tiêu biểu trong Anime phần 2

Chào mừng các fly trở lại với kênh tin tức hôm nay ad sẽ làm tiếp một số vũ khí tiêu biểu trong Anime. Mong các fly cùng thưởng thức ,Nào cùng bắt đầu nha.

Thanh thứ mấy rồi ta, à ad nhớ rồi đây là thanh thứ 6. Thanh thứ 6 là thanh KURIKARA do Rin Okumura sở hữu trước đây thanh KURIKARA được dùng bởi cha của Rin. Thanh KURIKARA còn được gọi là thanh kiếm Kouma. Là 1 trong những Maken hùng mạnh. Thanh kiếm kiếm KURIKARA hiện đang nắm giữ trái tim của Rin và nó đang là vũ khí chính của Rin.

Thanh thứ 7 là thanh BAHAMUT. Thanh BAHAMUT là 1 trong những thanh kiếm huyền thoại. Nó được sử dụng dưới tay của Lux Arcadia, dù là 1 thanh kiếm mạnh nhưng nó có 1 điểm yếu cực kì lớn đó là nó tiêu hao năng lượng của người dùng. Lux Arcadia đã sử dụng thanh kiếm huyền thoại này để chiến đấu với hơn 100 người khi đó chỉ có 1 mình Lux ( ad mà gặp cảnh này thì ad chạy mất dép rồi).

Đến với thanh cuối cùng mà cũng là thanh ad thích nhất của bộ ad thích nhất đó là thanh SANDALPHON nó là thanh kiếm sử dụng chính của Tohka nhưng thanh SANDALPHON sẽ thay đổi khi Tohka thay đổi sang dạng khác. Nhưng thanh SANDALPHON cũng được sử dụng dưới tay Shidou khi ước muốn Shidou muốn cứu 1 tinh Linh nào đó. Đi kèm với SANDALPHON đó chính là ngai vàng khi tohka biến thành tinh linh.

Đến nay là hết rồi. Các fly thấy sao ad có cập nhập đủ hay không còn nếu không đủ các fly hãy cmt bên dưới để ad biết và thêm vào nha. Thân ái chào tạm biệt các fly.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
google-site-verification: google258ca371d32b0803.html