>

Một trong những game kì thú và thử thách nhất: Cuphead

Chào 500 anh em, tôi đã quay trở lại với một tựa game siêu phẩm dành cho các anh em rồi đây. Chúng ta hãy cùng đến với Cuphead hay còn gọi là thằng đầu ... cốc (Game hay tên thường dị nhỉ :v). Nó là một game tôi đã chơi và thực sự ấn tượng về mọi mặt, nếu cho điểm có thể cho đến 11/10. Anh em hồi hộp chưa, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Trò chơi bắt đầu với câu chuyện về anh em nhà cốc. Người em vì quá tham lam nên đã bị gã Satan chủ sòng bạc gài bẫy và thua cuộc. Để giải cứu em trai mình, người anh đã chấp nhận thỏa thuận với Satan rằng sẽ đi đòi nợ thuê cho ông ta. Vậy nhưng hành trình đòi nợ thuê này móe như mơ khi chàng Cuphead sẽ phải đòi những món nợ là linh hồn từ những con quỷ dữ.

Cuphead bắt đầu hành trình gian khó đi đòi nợ, và kịch tính hơn, anh chỉ có 24h. Cắp đít lên chạy đi đánh quái đòi nợ, người chơi sẽ lạc vào thế giới kì thú với vô số màn chơi khó nhằn. Những con boss xuất hiện liên tục, và không con nào giống con nào và đảm bảo bạn sẽ sấp mặt ít ra cả chục lần trước khi đánh bại 1 trong số chúng.

Độ khó của các màn chơi tăng dần, lối đánh càng ngày càng kì quái. Tuy nhiên qua hành trình khó khăn người chơi cũng thu thập được những đồng xu và mua đồ ở cửa hàng để giảm bớt nguy cơ ăn hành sấp mặt ở những màn chơi khó.

Tuy khó là vậy, một khi đã chơi thì game này rất "bánh cuốn". Được thiết kế với đồ họa như Disney thân thiện (một cách kinh dị chết chóc :v), âm nhạc bắt tai, sự đa dạng tinh tế trong từng chi tiết nhỏ nhất, cốt truyện xuyên suốt, Cuphead thực sự là một game anh em không thể bỏ lỡ.

Còn chờ gì mà không trải nghiệm siêu phẩm này nào anh em. Còn ai đã đập máy vì game này thì bình luận phía dưới nhé :)

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
google-site-verification: google258ca371d32b0803.html