>

Plunderer sẽ có ss2 ???

Giới thiệu phim :

 Plunderer lấy bối cảnh vào năm thứ 305 theo lịch Althea, cả thế giới bị chi phối bởi “những con số đếm”. Tất cả mọi người đều mang một con số trên người, và chính những con số này sẽ phân định vị thế xã hội của họ. Những người có số thấp thì bắt buộc phải theo lệnh của người có số cao hơn. Theo nguyên tác đó mà những người có số càng cao thì càng có địa vị đáng gờm.

Những con số này không cố định, tất cả đều có thể thay đổi, thậm chí bị giảm xuống số 0 và lúc này, người mang số 0 sẽ bị lôi xuống vực sâu Abyss. Việc thay đổi các con số sẽ dựa trên kết quả của các trận đấu và “số điểm” mà người tham gia tự đặt cược. Và 1 cô gái tên Hina cô đã đi suốt 5 năm vì lời của mẹ cô trước khi mẹ của cô bị kéo xuống Abyss. thông tin này thì ad không giám chắc nhưng mà ad mong có còn hơn không.

Thông tin ngày ra ss2 :

Theo 1 web mà ad tìm được thì thông tin ngày ra mắt bộ ss2 của bộ Plumderer là ngày 1 tháng 4 sẽ ra link thông tin chi tiết ad sẽ để ở bên dưới nha. (Ad mong là phim thật sự ra ss2 vì bộ đó là ad hóng rất là nhiều với lại bộ đó đang hay và đang bựa nữa nên ad không thể bỏ lở nữa).

Thôi ad nói đến đây thôi mong các fly của ad sẽ hóng bộ Plunderer cùng ad . Thân ái chào tạm biệt các fly

Nguồn : https://otakugo.net/anime-plunderer-thong-bao-se-co-phan-2-vao-thang-4-56485.og

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
google-site-verification: google258ca371d32b0803.html