>

Vua đầu bếp souma sẽ khởi chiếu ss5

Hôm nay ad sẽ giới thiệu về 1 bộ Anime mà ad rất thích đó là bộ vua đầu bếp souma. Chắc các fly cũng đã coi về bộ này rồi chứ nhỉ. Khi ad coi bộ này chỉ nhìn về những cuộc thi ẩm thực những món ăn mà ad thấy thèm ghê, thôi chúng ta bắt đầu 1 chút về phim thôi nào.

nội dung phim:

Main là 1 cậu trai trẻ Yukihira Souma là con của 1 quán ăn bình dân. Cậu có 1 khao khác đó là vượt qua cha của mình người đang chiến thắng với tỉ số áp đảo khi so tài nấu ăn. Cha của cậu chiến thắng 489 trận. Mặc dù trình nấu ăn của Souma không hề kém ( để ad bật mí 1 chút đó là cha của cậu từng là nhị tọa trong trường nấu ăn có biệt danh là con quỷ bà tu la ). Đến 1 ngày cậu nghe lời cha mình vào trường đào tạo ẩm thực tài năng. Cậu truyện của Souma đã rẽ sang 1 nhiều ngã bước đầy thú vị ...

Thông tin ngày ra mắt ss5: 

theo ad được biết Bộ Anime vua đầu bếp Souma sẽ được bắt đầu chiếu ở tokyo MX1, BX 11 vào ngày 10 tháng 4 vào lúc 24:30. Còn ở việt nam sẽ chiếu vào ngày 11 tháng 4 vào giờ nào thì ad chưa biết được.đến đây các fly có thấy ad cập nhật đủ thông tin hay không còn nếu chưa hãy cmt bên dưới cho ad biết nha. Đến đây ad sẽ kết thúc bài này, thân ái chào tạm biệt các fly.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
google-site-verification: google258ca371d32b0803.html