Chim koo

Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...
25.000₫
dcdt squi


Koo là một trong những mặt hàng nổi tiếng bán chạy khắp nơi chứ không riêng gì bay store. Nhiều bạn mua Koo về cho bản thân hay làm quà tặng. Nhưng liệu các bạn đã biết sử dụng Koo đúng cách và hiệu quả chưa?

Ngoài sờ nắn các kiểu bạn còn có thể là gì? Hay chỉ mua về “Bóp”, “Vuốt”, “Sờ”, “Nắn” là xong? Nếu chỉ làm được thế thì bạn đang làm mất giá trị đích thực của Koo.

Koo có nhiều công dụng hơn thế.

Thứ nhất, làm vật trang trí. Tưởng tượng sau những phút giây làm việc mà được nhìn thấy Koo siêu dễ thương ở bên luôn trong trạng thái “sung mãn” cười tươi như hoa sẽ giúp bạn bớt căng thẳng.

Thứ hai, mấy bạn nam mua Koo về tặng bạn gái để người ta nhớ đến mình chứ =)) đâu phải lúc nào cũng ở gần bên để nhắc nhở nhau đâu. Các bạn mua Koo về tặng thì mỗi lần “sờ nắn vuốt bóp” người ta sẽ lại nhớ đến mình thôi. Nếu bạn mua full combo Koo + mũ bảo hiểm mini lại càng có ý nghĩa nhắc nhở bạn gái mình ra đường đi đứng cẩn thận, đảm bảo an toàn.

Cơ mà mấy bạn nữ mua Koo về tặng mấy bạn nam hay mấy bạn nam mua về tặng nhau thì mình không biết đâu =)) Mua Koo về thì bảo quản làm sao?

Vì các bạn “sờ nắn vuốt bóp” khá thường xuyên nên việc bảo quản gần như là rất khó. Nhưng nếu chịu khó thì cứ bạn đi tắm Koo cũng phải được tắm, gội đầu xà phòng các kiểu con đà điểu để thơm tho.

Nhưng không được dùng máy sấy nhé, làm vậy khô da Koo, Koo xáu tội Koo.

Không được để Koo gần chỗ có nhiệt độ cao vì như vậy Koo sẽ chảy ra, bạn sẽ phải đi mua Koo mới, tội Koo cũ. Lưu ý nữa, có thể bề ngang của Koo to bằng dưa leo nhưng Koo không hề “dài” và “cứng”

. Vì vậy không nên dùng Koo “nhét” vào những “lỗ” lạ mà hỏng Koo.

Trên đây là cẩm nang hướng dẫn dùng Koo của Bay store, lưu ý là bài viết chỉ mang tính chất khái quát với đại đa số các bạn nên sẽ có khác với một vài bạn. Nếu có gớp ý gì thì mời các bạn cmt ở dưới nhé. Koo luôn có số lượng có hạn nên hãy nhanh tay rước Koo về trước người khác nhé.

Chẳng có điều khoản gì cả hê hê hê. Có gì bạn chưa hài lòng hãy gọi trực tiếp 0977.077.201, Bay hứa sẽ ngoan :'<
google-site-verification: google258ca371d32b0803.html