Figure Nakigitsune ( Cáo lớn ) Nen - Touken Ranbu

Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...
220.000₫
fig touken

Figure Nakigitsune ( Cáo lớn ) Touken Ranbu

- Figure Nakigitsune ( Cáo lớn ) Touken Ranbu có chiều cao là: 9-10cm.

- Bề ngang là: 5-6cm.

- Chất liệu PVC.

Nakigitsune là một thanh Uchigatana được rèn bởi Awataguchi Kuniyoshi (粟田口国吉), cha đẻ của Awataguchi Yoshimitsu (粟田口吉光), trong thời Kamakura (thế kỉ thứ 13). Thanh Nakigitsune khá là đặc biệt vào thời đó, bởi vì lúc ấy uchigatana vẫn còn rất hiếm và đang trong giai đoạn phát triển, còn tachi đã là vũ khí chính của bộ binh.

Nakigitsune được coi là một tác phẩm của Kuniyoshi, cũng một phần nhờ kí hiệu được khắc trên mặt sashi-omote (差表)* nakago của kiếm (phần chuôi), một đặc điểm của uchigatana. Trong khi kí hiệu của tachi được khắc trên mặt haki-omote(佩表)*. Một đặc điểm thú vị nữa về kí hiệu này, đó là nó mang danh hiệu đầy đủ của Kuniyoshi (左兵衛尉藤原国吉). Nakigitsune khá nhỏ so với các thanh Uchigatana khác, nó gần giống một thanh Wakizashi hơn.

Nakigitsune chưa bao giờ được dùng trong thực chiến. Dòng đời của thanh kiếm này chỉ là những chuỗi ngày được treo ở dinh thự nhà Akimoto, các Daimyou của thái ấp Tatebayashi trong tỉnh Kouzuke suốt vài trăm năm, và sau đó là tiếp tục được trưng bày ở Viện Bảo tàng Quốc gia Tokyo. Không khỏi trách vì sao cậu lại hay xấu hổ và ngại giao tiếp, vì bản thân cậu cũng chưa từng được tiến vào thế giới loài người, chỉ có thể ngắm nhìn nó qua tấm kính bảo vệ.

 

Để xem thêm về các clip review hàng các bạn có thể ghé qua trang Youtube của Baystore nhé ^^

https://www.youtube.com/channel/UCpIkM7JCEFVsrAp4b4Rw09w

Chẳng có điều khoản gì cả hê hê hê. Có gì bạn chưa hài lòng hãy gọi trực tiếp 0977.077.201, Bay hứa sẽ ngoan :'<
google-site-verification: google258ca371d32b0803.html