✅ Kunai, phi tiêu, kiếm sasuke, shuriken

Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...
50.000₫
cos naruto vk

Kunai ( khổ vô?) là một loại dao găm Nhật Bản. Có hai loại được biết đến rộng rãi là tiểu khổ vô (小苦無 shō-kunai?) và đại khổ vô(大苦無 dai-kunai?). Mặc dù chỉ là một công cụ đơn giản nhưng Kunai có thể trở thành một loại vũ khí đa năng khi ở trong tay của các bậc thầy võ thuật. Kunaithường liên quan đến các ninja và được họ dùng để đục khoét lỗ trên tường. Ban đầu kunai được tạo ra để làm nông nhưng sau đó nó được nâng cấp thành một loại vũ khí như hiện nay. Nhiều nhân vật manga và nhẫn giả nổi tiếng vừa dùng kunai làm vũ khí phụ vừa dùng kunai làm vũ khí chính.

Naruto: Shippuden (tạm dịch: Naruto: Cuộc phiêu lưu Gió xoáy) là bộ anime nối tiếp với bộ anime Naruto phần đầu  tương ứng từ tập 28 trong Manga Naruto trở đi.

Phần hai tiếp tục câu chuyện về cậu bé Naruto sau 3 năm tu luyện cùng Jiraiya nay đã trở về làng. Cậu và những người bạn lại tiếp tục lên đường làm nhiệm vụ, đồng thời cũng tìm cách để đưa Sasuke trở về. Madara hồi sinh, cùng với kế hoạch Nguyệt Nhãn quyết nhấn chìm thế giới vào ảo mộng. Đại chiến shinobi lần thứ tư nổ ra. Toàn thế giới nhẫn giả đã kết thành liên minh, cùng chung chí hướng dập tắt âm mưu của Madara và đồng bọn. Liệu đây có phải là cuộc chiến cuối cùng?.

 

Kunai, phi tiêu, kiếm sasuke, suriken

Chẳng có điều khoản gì cả hê hê hê. Có gì bạn chưa hài lòng hãy gọi trực tiếp 0977.077.201, Bay hứa sẽ ngoan :'<
google-site-verification: google258ca371d32b0803.html