>

Tin Nóng: Đã có lịch chiếu chính thức của Dragon Ball Super Broly tại Việt Nam!

Sau bao ngày mong ngóng cuối cùng bộ phim hoạt hình được mong chờ nhất năm 2018 Dragon Ball Super Broly cũng chính thức được ra mắt ở Việt Nam.

Dragon Ball Super: Broly chính là movie phim hoạt hình nổi tiếng và được mong chờ nhất trong năm 2018. Sau khi được ra mắt vào tháng 12 vừa qua, bộ phim đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả về nội dung đặc sắc cùng những cảnh quay hoành tráng mãn nhãn.

Tin Vui: Đã có lịch chiếu chính thức của Dragon Ball Super Broly tại Việt Nam - Ảnh 1.

Tiêu đề chính thức của bộ phim là "The Legendary Saiyan" với sự quay trở lại của siêu Saiyan huyền thoại Broly. Đây là nhân vật phản diện xuất hiện trong movie Dragon Ball Z: Broly – The Legendary Super Saiyan và Dragon Ball Z: Broly – Second Coming. Anh được coi là "Super Saiyan huyền thoại" 1000 năm mới xuất hiện một lần.

Phần này sẽ tập trung vào sự trả thù của Broly nhằm vào Goku, Vegeta và cả Frieza. Bên cạnh đó, cha đẻ Toriyama Akira cho biết cũng sẽ khai thác các tuyến nhân vật phụ không tham gia chiến đấu để làm phong phú thêm cốt truyện.

Hình ảnh có liên quan

Sau bao ngày mong chờ cuối cùng Dragon Ball Super Broly cũng chính thức xác nhận sẽ được chiếu tại Việt Nam vào tháng 3 này. Chi tiết là bộ phim sẽ được rạp Dcine công chiếu vào ngày 22/3/2019 trên hệ thống rạp của mình.

(Nguồn: GameK)

>> Xem các sản phẩm liên quan đến Dragon Ball tại đây: http://bayboobay.com/dragon-ball

>> Facebook Baystore: https://www.facebook.com/bayboobay47

>> Tham gia group của Baystore: https://www.facebook.com/groups/baystore.blackfly/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
google-site-verification: google258ca371d32b0803.html